มจร วิทยาเขตพะเยาเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

สมัครเรียนด้วยตนเอง

ณ สำนักวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา 56000 ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 09.00 – 16.00 น. เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันพระ

มจร วิทยาเขตพะเยา

เข้าสู่ระบบ

MCU Phayao© All Rights Reserved